Friday, 09/12/2022 - 10:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Lập

NGOẠI KHÓA 22/12/2018

Tài liệu đính kèm: Tải về

Sáng 22/12/2018, trường THCS Tân Lập long trọng tổ chức buổi ngoại khóa nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2018 và kỷ niêm 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018).

Mục đích buổi ngoại khóa nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, GV, NV và học sinh, nhận thức sâu sắc vai trò to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc bảy thập kỷ qua và trọng trách lớn lao của quân đội ta trong thời kỳ mới; khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong xác định đường lối cách mạng, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân và Quân đội nhân dân Việt Nam; ghi nhận và đánh giá những thành tựu to lớn trong 29 năm thực hiện Ngày hội Quốc phòng toàn dân, xây dựng nền quốc phòng toàn dân trong thời kỳ mới.
Củng cố niềm tin, khơi dậy niềm tự hào, phát huy trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và học sinh, đối với nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc, xây dựng Quân đội nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa.

Thầy trò nghiêm trang trong buổi chào cờ

Thầy giáo Tuấn Anh và cô giáo Đinh Thị Hiên dẫn chương trình buổi ngoại khóa
Cảm nghĩ của các em học sinh trong ngày kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam.

Trò chơi rung chuông vàng
Trải nghiêm với trò chơi hành quân cùng chiến sĩ
Các thầy cô giáo cùng tham gia trò chơi với các em học sinh

Thưởng học sinh đạt giải nhất cuộc thi " rung chuông vàng"
Các đội thi chụp ảnh lưu niệm.

Tags: 22/12/2018
Tác giả: Bùi Văn Liển