Friday, 09/12/2022 - 09:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Lập

Nội dung đợt thi đua nhân kỷ niệm ngày 20/11/2018

NỘI DUNG ĐỢT THI ĐUA 20/11/2018

1. Đẩy mạnh phong trào thi đua, các cuộc vận động nhằm nâng cao chất lượng GD&ĐT:

- Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường chỉ đạo thực hiện tốt các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong đợt thi đua.

2. Chuyên môn:

- Thăm lớp, dự giờ, thao giảng giữa các tổ chọn giờ giảng giỏi.

- Sử dụng tối đa phòng nghe – nhìn hiện có.

-  Chuẩn bị tốt cho công tác thi giáo viên chủ nhiệm, GVG cấp huyện.

- Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn:

- Bồi dưỡng học sinh giỏi ở các khối lớp, phụ đạo học sinh yếu kém nhằm nâng cao chất lượng đại trà.

- Thi lớp đẹp, lớp thân thiện: Trang trí lớp (Theo ba rem của Đội).

- Duy trì các phong trào thi đua như: “Hoa điểm 10”: Thống kê điểm 9,10 thể hiện trên biểu bảng.(Điểm miệng, 1 tiết, 15 phút – trong smats đến ngày 18/11/2018).

-  Phong trào “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp”: mỗi lớp chọn 5 bộ vở sạch – chữ đẹp trưng bày trong dịp thi đua 20/11.

-  Thi báo tường”: vẽ trên tờ A0, học sinh tự vẽ, không thuê, gắn vào mẫu có sẵn trên lớp.

- Ứng dụng CNTT trong dạy học và quản lý: mỗi thầy cô giáo có 1 địa chỉ mail sử dụng thường xuyên.

3. Văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao:

- Mỗi lớp thành lập 1 đội văn nghệ, có 1 tiết mục đặc sắc thi giữa các lớp.

- Thi đồng diễn thể dục giữa các lớp: Bài thể dục nhịp điệu tập theo nền nhạc.(mỗi lớp 1 đội theo sĩ số lớp).

- Thi trang phục (Đồng phục học sinh).

- Thi hùng biện theo chủ đề cho trước: Yêu cầu thuyết trình có minh họa bằng hình ảnh, âm thanh, video...(chủ đề: bạo lực học đường, an toàn giao thông, tình bạn, tình thầy , cô với học trò, bảo vệ môi trường, giúp bạn vượt khó, lòng hiếu thảo, thể thao với sức khỏe...)

- Thành lập đội bóng chuyền thi đấu giữa các khối lớp.

- Mỗi tổ 1 tiết mục văn nghệ (thi giữa 4 tổ  dịp 20/11/2018) (Công đoàn)

4. Công tác xây dựng cơ sở vật chất, cảnh quan trong nhà trường:

- Tôn tạo lại vườn hoa, cây cảnh tạo khuôn viên trường học, xây dựng vườn rau, vườn địa lý, vườn thuốc nam...

Nguồn:lienmai Copy link
Năm 2022 : 23.376